Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Sapo là phần mềm quản lý bán hàng ưu việt nhất Việt Nam hiện nay

Có rất nhiều doanh nghiệp, và các Shop hiện nay tại việt Nam đã và đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Sapo của Công ty CP Công nghệ DKT và tất cả đều có chung một sự hài lòng về những gì phần mềm đem lại. Sapo với những tính năng mới được kế thừa từ nền tảng các phần mềm bán hàng ưu việt trên thế giới, đã phát triển hơn về mặt trí tuệ công nghệ, và một điểm sáng cho toàn bộ phần mềm này đó là tính năng tính hợp vận chuyển mà chưa có bất kỳ một sản phẩm quản lý bán hàng trực tuyến nào ở Việt Nam có. Nhiều chuyên gia đã đánh giá, phần mềm Sapo thực sự là phần mềm hỗ trợ của nền tảng bán hàng trong tương lai.

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Sapo

Việc mua bán trên mạng qua các kênh online đa dạng là một việc làm tất yếu của đại đa số các shop bán hàng hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới, nhưng việc xâu chuỗi các kênh bán hàng đó lại với nhau để quản lý thực sự không hề đơn giản chút nào. Trước kia người ta chỉ quản lý việc bán hàng trên các kênh bằng giấy bút, hoặc ghi nhớ trong đầu nhưng đó là những cách làm thủ công và dễ mắc sai sót. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo 2.0 thực sự đã đem lại một niềm vui mới cho các Shop, giải quyết mọi vấn đề đó cho họ bằng cách tạo ra một điểm quản lý mấu chốt và các khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác quản lý này. Cộng với việc quản lý các đơn hàng vận chuyển, Sapo cũng tích hợp luôn bên trong phần mềm của mình để các Shop có thể thống kê được luôn các đơn hàng Ship liên kết với các đối tác vận chuyển.

Chỉ cần thiết bị kết nối mạng, đội ngũ của DKT sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng phầm mềm Sapo, hướng dẫn bạn sử dụng. Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí thử nghiệm trong 7 ngày. Tôi tin chắc rằng không những tôi và bạn sẽ hài lòng, mà tất cả những ai sau này biết đến Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Sapo cũng đều sẽ hài lòng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN QUẢN LÝ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA SAPO ĐỂ TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM ƯU VIỆT CHO CÁC SHOP CỦA BẠN

HOTLINE: 0936.36.07.27 – 0906.39.89.68

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến Sapo
5 (100%) 2 votes

Reply