Phần mềm quản lý bán hàng Sapo chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo chuyên nghiệp nhất hiện nay và đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc bán hàng của các chủ Shop trên Zalo, Viber, Facebook, Sendo, Lazada và trên các kênh bán hàng khác

Với sự ra đời của Sapo một cái tên đã trở thành thương hiệu lớn đối với các chủ Shop và các doanh nghiệp hiện nay, khi nói đến Sapo là người ta đang nói đến những thứ tích cực nhất trong kinh doanh buôn bán hàng hóa sản phẩm, vì đây là một dòng sản phẩm rất thông minh cho phép người dùng có thể trải nghiệm và quản lý tất cả những mặt hàng của mình một cách đơn giản nhất từ việc mua bán, chuyển phát, tặng quà, khuyến mãi trong ngày, trong tuần, trong tháng, trong nam. Phần mềm này với cái tên đầy đủ là Phần mềm quản lý bán hàng Sapo một sản phẩm nằm trong top sản phẩm ưu việt nhất của thời đại bán hàng trực tuyến đã được công nhận bởi các chủ Shop hiện nay.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐẶT MUA SẢN PHẨM PHẦN MỀM SAPO – ĐỂ CẬP NHẬT CHI TIẾT NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

HOTLINE: 0936.36.07.27 – 0906.39.89.68

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tại sao đã có hàng ngàn, hàng vạn các Shop, các doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng Sapo đơn giản đó là:

 • Sapo rất dễ để sử dụng, tiết kiệm 50% – 80% thời gian và chi phí

  Đặc điểm của Sapo là một kiểu giao diện vô cùng thông minh và nó rất bắt mắt người dùng, các tính năng của Sapo khi người dùng sử dụng, với những kiến thức không cần nhiều chỉ cần có kiến thức cài đặt và truy cập là ai ai cũng có thể sử dụng. Bạn có tin hay không chỉ với một khoản tiền khoảng 3.000VNĐ/1 ngày là bạn đã sở hữu phần mềm quản lý bán hàng vô cùng chuyên nghiệp và bạn đã có thể quản lý được tất cả các đơn hàng trong ngày một cách trực tuyến với thiết bị điện thoại kết nối mạng hoặc sản phẩm Laptop hay Macbook kết nối mạng.

 • Sapo hỗ trợ việc quản lý bán hàng trên đa kênh

  Nói đến Sapo là nói đến một sự bất ngờ, sự bất ngờ đó không phải chỉ nằm ở việc quản lý các mặt hàng buôn bán tại các cửa hàng, mà sự bất ngờ đó còn nằm ở việc Sapo hiện nay là một đối tác không thể thiếu đối với các kênh bán hàng mạnh nhất và là cổng kết kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng Online đó cụ thể là Facebook, Zalo, Lazada, Sendo, sàn TMĐT, Website bán hàng khác. Mọi thứ bạn quản lý sẽ vô cùng đơn giản khi bạn bán hàng trên đa kênh nhưng mọi thứ lại được tổng hợp và thống kê quản lý tại Phần mềm quản lý bán hàng Sapot

 • Sapo tích hợp chức năng vận chuyển cho các đơn hàng

  Đã có rất nhiều bất ngờ mà Sapo đã đem đến cho các khách hàng, và một sự bất ngờ nhất mà chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay đó chính là chức năng tích hợp vận chuyển của Phần mềm Sapo. Sapo cho phép chúng ta có thể kết nối một cách hoàn toàn tự động đối với các đối tác vận chuyển, sau khi các khách hàng xử lý hoàn thành các đơn hàng của mình đơn hàng đó sẽ được chuyển tới các đối tác hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, điều này sẽ giúp bạn rút ngắn quy trình của việc giao hàng và nắm được rõ trạng thái của các đơn hàng vận chuyển. Thực sự Sapo đã đem lại một điểm sáng mới vô cùng quan trọng cho các chủ Shop và doanh nghiệp hiện nay khi công việc bán hàng trên mạng việc Ship hàng luôn luôn phải diễn ra.

  Xu hướng của thời đại bán hàng trên đa kênh, đa phương tiện, đa tiện ích đang trở thành một xu hướng vô cùng linh hoạt đối với các chủ doanh nghiệp, chủ Shop hiện nay. Nhưng việc quản lý tất cả các chuỗi bán hàng trên tất cả các kênh đó dường như vẫn là một vướng mắc khó tháo gỡ đối với các khách hàng, nhưng từ khi Phần mềm quản lý bán hàng Sapo ra đời thì Sapo 2.0 đã xâu chuỗi tất cả các chuỗi bán hàng đó về một nơi để quản lý an toàn và chính xác nhất, giúp các khách hàng có thể quản lý một cách sâu xát đối với các sản phẩm và hàng hóa của mình và việc làm này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Sapo thực sự đã trở thành một nền tảng bán hàng của tương lai.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo chuyên nghiệp nhất hiện nay
5 (100%) 13 votes

One Response - Add Comment

Reply