Cho thuê văn phòng tại Hà Nội giá rẻ trong các tòa nhà văn phòng

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội giá rẻ trong các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại nhiều quận thành của Hà Nội

Viet Green Office là một cái tên được nhiều công ty biết đến, đó là một đơn vị chuyên mối giới cho thuê văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội. Tiền thân của Viet Green Office là một công ty chuyên về cho thuê bất động sản đa lĩnh vực như cho thuê nhà đất, cho thuê cửa hàng, cho thuê showroom, cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng. Viet Green Office ngày nay chủ yếu tập trung vào hai mảng chính là Cho thuê văn phòng tại Hà Nội và cho thuê căn hộ. Với phương châm “Kết nối khách hàng với những không gian đẹp nhất”, chúng tôi rất hài lòng vì đã giúp nhiều công ty tìm được những không gian văn phòng ưng ý nhất.

Việt Green Office với dữ liệu các tòa văn phòng hạng A, hạng B, hạng C khá đầy đủ và chi tiết sẽ giúp các cá nhân, tổ chức trong thời gian sớm nhất có thể tìm ra được một điểm dừng chân đặt công ty của mình. Đặc biệt chúng tôi quán triệt nguyên tắc “Không thu phí khách hàng”.

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội giá rẻ trong các tòa nhà văn phòng

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội giá rẻ trong các tòa nhà văn phòng

Cho thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội

Văn phòng hạng A tại Hà Nội tập trung tại các quận chính của Hà Nội tiêu biểu là quận Hoàn Kiếm và Ba Đình với các tòa nhà khá quen thuộc với các khách hàng lớn trong nước và quốc tế như Pacific Place Lý Thường Kiệt, Corner Stone Phan Chu Trinh, Bidv Trần Quang Khải, Capital Tower Trần Hưng Đạo, Sentinel Place Lý Thái Tổ, Asia Tower Nhà Thờ, Handiresco Tower Kim Mã, Lotte Building Liễu giai.

Giá cho thuê văn phòng Hà Nội hạng A quận Hoàn Kiếm thường cao hơn rất nhiều so với các quận khác từ 35$/m2 – 50$/m2, trong khi các quận khác dao động chỉ từ 20$/m2 – 30$/m2. Điều này cũng dễ hiểu vì quận Hoàn Kiếm là quận trung tâm nhất Hà Nội, đây là nơi tập trung nền văn hóa phố cổ ẩm thực, thu hút rất nhiều du khách quanh năm, và là điểm giao dịch trọng yếu cho các doanh nghiệp.

Các quận như Đống Đa, Cầu Giấy cũng tập trung một số building cho thuê văn phòng hạng A như: Grand Plaza Trần Duy Hưng, CMC Tower Duy Tân, Indochina Plaza Xuân Thủy, Keangnam Phạm Hùng, Diamond Flower Hoàng Đạo Thúy, TNR Tower Nguyễn Chí Thanh.

Thông thường quy mô các tòa nhà văn phòng hạng A khu vực Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình đạt tiêu chuẩn hơn các tòa văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm về quy mô diện tích khuôn viên, vì trên quận Hoàn Kiếm có sự giới hạn về diện tích xây dựng và số tầng, tuy nhiên quận Hoàn Kiếm là điểm trung tâm nhất, hơn hẳn về vị trí.

Cho thuê văn phòng Hà Nội hạng B

Các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội có thể nói là khá nhiều tại các quận nội thành, những tòa nhà này có quy mô và chất lượng dịch vụ thấp hơn sơ với các tòa văn phòng hạng A. Nhưng về điều kiện không gian văn phòng nhiều khi cũng không thua kém gì. Giá thành văn phòng hạng B cũng khá đa dạng, thậm chí vào những thời điểm có khi giá hạng B tương đương với giá văn phòng hạng C, thể hiện ở một số quận như Cầu Giấy. Có một số tòa văn phòng hạng B nhưng giá chỉ từ 11$/m2 – 13$/m2.

Viet Green Office cho thuê văn phòng tại Hà Nội hạng B tại một số tòa nhà văn phòng tiêu biểu như: Parkson Tower Thái Hà, Oriental Tower Tây Sơn, Harec Building Láng Hạ, TID Building Liễu Giai, Viet A Tower Duy Tân, Euro Window Trần Duy Hưng, 319 Bộ Quốc Phòng Hoàng Quốc Việt, Licogi 13 Khuất Duy Tiến.

Giá thuê trung bình văn phòng hạng B dao động từ 15$/m2 – 22$/m2 (Tùy thuộc vào khu vực, diện tích, quy mô tòa nhà)

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội giá rẻ hạng C

Nói về dữ liệu văn phòng hạng C tại Hà Nội, có lẽ Viet Green Office đang đứng đầu về danh sách các tòa nhà này. Tòa nhà cho thuê văn phòng Hà Nội hạng C được hiểu là một dạng văn phòng nằm trong các tòa nhà văn phòng có quy mô nhỏ và vừa, thường là của các tư nhân tự xây lên theo kiểu văn phòng và cho thuê, hay các xí nghiệp cho thuê phần văn phòng không dùng tới.

Văn phòng hạng C thường đa dạng diện tích cho thuê từ 10m2 – 100m2 – 200m2 – 300m2 và có giá thuê rẻ từ 5$/m2 – 12$/m2. Văn phòng loại này thường phù hợp với các công ty vừa mới thành lập, thậm chí vẫn có nhiều công ty lớn thuê để tiết kiệm chi phí.

Văn phòng hạng C thường hay nằm trên các tuyến đường như Tôn Đức Thắng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Khang, Thái Hà, Hoàng Cầu, Bà Triệu, Lê Văn Hưu, Bùi Thị Xuân, Mai Hắc Đế, Bạch Mai, Lê Trọng Tấn, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Trãi, Hoàng Đạo Thúy.

Để nhanh chóng tìm được mặt bằng đặt địa điểm cho công ty, bằng cách nhanh nhất hãy gọi đến Viet Green Office để được những nhân viên tư vấn cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình nhất sẵn lòng tìm kiếm văn phòng giúp quý khách! Trân trọng cảm ơn đã sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi và xin nhắc lại, chúng tôi cam kết “Không thu phí dịch vụ của khách hàng”.

HOTLINE: 0936.360.727 – 0906.398.968

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội giá rẻ trong các tòa nhà văn phòng
5 (100%) 8 votes

Reply