Chăm sóc web tự động và dịch vụ lấy tin tự động cho website

Chăm sóc web tự động và dịch vụ lấy tin tự động cho website

Để xây dựng được một hệ thống web chất lượng có nội dung phong phú, nhiều người đã tìm đến dịch vụ chăm sóc web tự động và dịch vụ lấy tin tự động cho website. Cách thức hoạt động của dịch vụ này thế nào? Sau đây tôi sẽ nói qua cho các bạn về loại hình dịch vụ này, hiên rất được nhiều Seoer tại Việt Nam ưa chuộng.

Chăm sóc web tự động và dịch vụ lấy tin tự động cho website

Chăm sóc web tự động và dịch vụ lấy tin tự động cho website

Chăm sóc web được hiểu là chăm sóc tất cả những thứ liên quan tới web của bạn, đó có thể là chăm sóc nội dung, chăm sóc link, chăm sóc các bài viết seo, chăm sóc tối ưu web. Với hệ thống chăm sóc web là một hệ thống khi mà các website khác tham gia vào hệ thống đó, sẽ tự động được chăm sóc thường xuyên về nội dung về các lĩnh vực muốn chăm sóc. Hệ thống đó có thể là hệ thống một website tổng thể có thể tự động chăm sóc các web khác, hoặc là có thể là một hệ thống có các thành viên tự động tiếp nhận đơn yêu cầu của khách hàng và chăm sóc web, tối ưu nội dung và giúp các bài viết index lên google. Chăm sóc website tự động còn là những cách đi link cho nội dung bài viết tự động, tự động đặt backlink lên các website khác, đây là một việc làm hỗ trợ đắc lực cho các Seoer hiện nay. Việc tạo nội dung chất lượng, rồi đi backlink luôn được google đánh giá cao, và các từ khóa seo sẽ sớm hiển thị trên những trang top đầu của Google.

Lấy tin tự động cho website là một khâu trong việc chăm sóc web, nó là cách lấy tin tức từ các trang web báo chí, tin tức về website cần lấy. Việc lấy tin có thể được spin để tránh việc trùng lặp nội dung, nhưng yêu cầu phải có hệ thống data “spin tốt” mới thực sự làm cho nội dung website chất lượng. Google đánh giá rất kỹ lưỡng về chất lượng bài viết, bài viết copy không được đánh giá cao, nên việc lấy tin tự động nhiều khi không phải là tốt cho website nếu bạn không biết cách. Thường thì việc lấy tin tự động áp dụng cho các website vệ tinh làm đầy nội dung, hoặc những website khởi đầu chưa có nội dung.

Một số nhóm seo đang triển khai mô hình chăm sóc web tự động và lấy tin tự động, bạn có thể liên hệ với nhóm “Seo Phủi” – Đó là nhóm chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến web như bán textlink, đi backlink, treo banner textlink, lấy nội dung cho web, xây dựng hệ thống web vệ tinh, chăm sóc web, lấy tin tự động. Liên hệ trực tiếp với quản trị viên của nhóm: Skype: Datxanhviet.com – Mobile: 0936.360.727

Chăm sóc web tự động và dịch vụ lấy tin tự động cho website
5 (100%) 5 votes

Reply