Bán textlink giá rẻ đặt trên các website chất lượng

Bán textlink giá rẻ đặt trên các website chất lượng

Nhu cầu seo website; seo các từ khóa của website đó lên top Google là một tất yếu để các doanh nghiệp và cá nhân tự do có thể bán các mặt hàng trên trang web hoặc nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm đến các đối tác và người tiêu dùng. Một trong những thủ thuật phổ biến trong việc seo web đó là việc đi link cho web hoặc từ khóa. Chúng tôi hiện có bán textlink giá rẻ đặt trên các website chất lượng để phục vụ cho các Seoer hiện nay.

Textlink mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng, là những dạng Textlink cho toàn trang của một website không phải là chỉ có textlink trang chủ như một số đơn vị khác bán. Những website có chỉ số PA; DA tốt, lượng Index khá nhiều và Traffic cũng khá ổn. Textlink đó có thể được thể hiện bằng dạng một đoạn code Textlink chữ, hoặc Textlink dưới dạng Banner hoặc hình ảnh.

Bán textlink giá rẻ đặt trên các website chất lượng

Bán textlink giá rẻ đặt trên các website chất lượng

Báo giá bán textlink trên hệ thống với giá rẻ bất ngờ

I. Báo giá hệ thống Textlink A1 với giá 20k/1 textlink/1 web/1 tháng

www.edu.edu.vn
www.o.edu.vn
www.ova.edu.vn
www.2nhadep.vn
www.t.edu.vn
www.tvcc.edu.vn
www.gov.edu.vn
www.bigone.edu.vn
www.nhaxinh.edu.vn
www.vaydep.edu.vn
www.vaydepcongso.edu.vn
www.vaydephanquoc.edu.vn
www.sominu.edu.vn
www.biquyetlamdep.edu.vn
www.onclickforall.com
www.diaocpho.com
www.macstudiofix.com
www.websitehaiphong.com
www.buyantabuseus.com
www.osagoodnessgroup.net
www.buydoxycycline100mg.com

2. Báo giá hệ thống Textlink A2 với giá bán 15K/ 1 Textlink/ 1 web/ 1 tháng

www.chamsocsuckhoe.edu.vn
www.bizcafe.vn
www.nhadatchungcu.com
www.vuichoigame.net
www.vanhoanhat.com
www.cuacuon.edu.vn
www.dencaoap.edu.vn
www.icom.edu.vn
www.linkhay.edu.vn
www.diendan.linkhay.edu.vn
www.truonghocao.edu.vn
www.giasugioitphcm.edu.vn
www.thegioiseo.edu.vn

3. Báo giá bán Textlink hệ thống A3 với giá 13K/ 1 Textlink/ 1 Web/ 1 tháng

www.xahoi.edu.vn
www.quoctugiam.edu.vn
www.tkc.edu.vn
www.why.edu.vn
www.batdongsan.why.edu.vn
www.homeland.com.vn
www.seophui.ova.edu.vn

Bán Textlink giá rẻ với những cam kết rõ ràng

Chúng tôi cam kết việc bán textlink trên hệ thống web là cực kỳ nghiêm túc, những ai đã mua của chúng tôi sẽ cảm thấy thỏa đáng về giá trị mua rất rẻ mà hiệu quả rất cao, việc mua bán có sự cam kết rõ ràng giữa người bán và người mua. Chúng tôi không bán Textlink trong vòng một tháng mà bán với thời gian dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm; 2 năm. Trường hợp bán Textlink 3 tháng thì khách hàng phải mua số hạn Textlink nhiều. Những vấn đề về mua bán Textlink các khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với chúng tôi để rõ hơn về quy chế đặt và cách thức mua bán.

Không chỉ bán textlink giá rẻ mà chúng tôi còn cung cấp cả việc bán tài khoản Vip trên hệ thống website của mình với mức giá cũng rất hấp dẫn chỉ với 30k/1 ACC/ 1 Web/ 1 Năm và chỉ bán với các gói 25 Web – 30 – 35 – 40 – 45 – 50Web tức mức giá chỉ từ 600.000VNĐ/25 Web – 1.500.000VNĐ/50 Web đăng bài không giới hạn trong một năm, yêu cầu một bài tối đa 3 link, không được đăng những bài có nội dung trái pháp luật nếu không chúng tôi sẽ xóa tài khoản Vip của các bạn mà không cần báo trước.

Báo giá bán textlink có thể thay đổi sau khi khách hàng mua textlink đợt kế tiếp vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách nên mua dài hạn và sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hơn. Ngoài hệ thống website bán textlink kể trên chúng tôi còn nhiều danh sách website khác để tăng thêm sự lựa chọn cho các khách hàng. Thông tin liên hệ mua Textlink chất lượng: Mr Hoàng 0936.360.727 – Skype: Datxanhviet.com – Email: Bizcafe.vn@gmail.com

 

Bán textlink giá rẻ đặt trên các website chất lượng
5 (100%) 8 votes

Reply